เวบไซต์นี้ใช้ระบบคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้น คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และเปลี่ยนการตั้งค่าผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่เปลี่ยนการตั้งค่าแสดงว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา อ่านข้อกำหนดการใช้งานของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Agree and Continue

ความแม่นยำมากขึ้น ความเร็วเพิ่มขึ้น

พิมพ์ได้ง่าย ด้วย ระบบอัจฉริยะ

การผลิต

SATO ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมระบบบ่งชี้อัตโนมัติและการเก็บข้อมูล (Automatic Identification and Data Collection หรือ AIDC) และผู้นำด้านโซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ด การติดฉลาก และ EPC/RFID นำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่แข็งแรงทนทานครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม สามารถตอบรับความต้องการและภารกิจสำคัญต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งกระบวนการผลิต เป็นที่ทราบดีถึงความเชื่อถือได้และความทนทาน เครื่องพิมพ์ SATO พร้อมทั้งฉลากอุตสาหกรรมและฉลากอัจฉริยะสามารถผลิตงานพิมพ์ที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพสูงในสภาวะแวดล้อมการผลิตที่ไม่เอื้ออำนวย

ตั้งแต่ขั้นตอนการติดตามวัตถุดิบไปจนถึงการปรับปรุงวัสดุอุปกรณ์ การวางแผนการกระจายสินค้าและโลจิสติกส์ จากการติดตามสินค้าคงคลังไปจนถึงการติดตามความคืบหน้าของงาน โซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ดและ RFID จะช่วยให้ท่านประหยัดเวลา ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิผลและพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพในการผลิต

อ่านเพิ่มเติม
ยานยนต์

SATO ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมระบบบ่งชี้อัตโนมัติและการเก็บข้อมูล (Automatic Identification and Data Collection หรือ AIDC) และผู้นำด้านโซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ด การติดฉลาก และ EPC/RFID นำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่มีความทนทานและเป็นไปตามข้อบังคับที่สำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ ซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นภารกิจที่สำคัญและถูกขับเคลื่อนด้วยความต้องการที่จะพัฒนาปรับปรุงด้านความถูกต้องแม่นยำและคุณภาพอย่างไม่มีวันสิ้นสุดโดยไม่ต้องคำนึงถึงการผลิตแบบทันเวลาพอดี

SATO ช่วยให้ผู้ผลิต OEM และ Tier III สามารถออกแบบและพิมพ์ฉลาก AIAG, GM 1724A ที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งฉลากอื่น ๆ ที่เป็นไปตามข้อบังคับของอุตสาหกรรมเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับและการติดตามสินค้าคงคลัง การควบคุมจนถึงการติดตามความคืบหน้าของงาน การขนส่งและการติดตามโลจิสติกส์ โซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ดของ SATO จะช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากร ไปพร้อม ๆ กับช่วยพัฒนาปรับปรุงประสิทธิผลและประสิทธิภาพในการผลิต

อ่านเพิ่มเติม
บริการด้านอาหารและการกระจายสินค้า

SATO ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมระบบบ่งชี้อัตโนมัติและการเก็บข้อมูล (Automatic Identification and Data Collection หรือ AIDC) และผู้นำด้านโซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ด การติดฉลาก และ EPC/RFID นำเสนอโซลูชั่นการติดป้ายบาร์โค้ดหลายรูปแบบ สำหรับการติดตามและการค้นหาผลิตภัณฑ์อาหาร สิ่งสำคัญสำหรับผู้จัดจำหน่ายอาหารคือมีความสามารถในการมองเห็นและสามารถตรวจสอบย้อนกลับที่มาของสินค้าทั้งหมดได้ตลอดซัพพลายเชนและต่อผู้บริโภค โซลูชั่นการพิมพ์ของ SATO ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและตรวจสอบย้อนกลับข้อมูลเพื่อจัดการสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เริ่มตั้งแต่ผู้ผลิตจนถึงผู้บริโภคและย้อนกลับไปยังผู้จัดจำหน่าย ท่านจะสามารถระบุผลิตภัณฑ์อาหารที่มีการปนเปื้อนหรือเสียหายได้อย่างง่ายดาย และเรียกคืนได้โดยไม่มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ซึ่งช่วยให้ท่านประหยัดทั้งเวลา ค่าใช้จ่าย และลดโอกาสที่จะเกิดการฟ้องร้อง นอกจากนี้การติดตามแท่นวางสินค้าหรือสินทรัพย์ที่สามารถนำกลับมาใช้หรือส่งคืนได้ ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการลดต้นทุนและพัฒนาปรับปรุงประสิทธิผล

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับ SATO ในประเทศไทย

บริษัท ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดดำเนินการเมื่อปี 2001 ครอบคลุมประเทศไทย, ประเทศเมียนมาร์ และประเทศกัมพูชา โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ เรามีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการมากกว่า 20 แห่ง ประกอบด้วยสำนักงานขาย, โรงงานเพื่อผลิตฉลากและการพิมพ์ล่วงหน้า และสำนักงานตัวแทนต่าง ๆ เราให้บริการทางด้านเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบถ่ายโอนความร้อน เครื่องพิมพ์ RFID และระบบติดฉลากด้วยมือ วัสดุสิ้นเปลือง ซอฟต์แวร์และโซลูชั่นการเชื่อมต่อที่ง่ายต่อการบูรณาการ ท่านจึงสามารถวางใจให้เราส่งมอบโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการของธุรกิจของท่านได้

เราให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลและการติดฉลากที่ครบวงจร โดยมุ่งเน้นที่ตลาดยานยนต์ การผลิต อาหารและการให้บริการ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถระบุตัวตน ติดตาม รวมถึงจัดการบุคลากร ผลิตภัณฑ์และสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้ เราทำงานร่วมกับบริษัทระดับโลกต่าง ๆ ตั้งแต่ผู้ผลิตอุปกรณ์ที่เป็นบริษัทภายนอก ไปจนถึงนักบูรณาการโดยการช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่ธุรกิจของลูกค้า ไปพร้อม ๆ กับเสริมความแข็งแกร่งต่าง ๆ ให้พันธมิตรของเรา

อ่านเพิ่มเติม
พันธมิตร ของเรา